Thủ thuật HÁT KARAOKE CHỌN BÀI TỪ ĐIỆN THOẠI BẰNG chương trình “HÁT VỚI NHAU”

Chào mọi người, trước đây chúng tôi đã từng chia sẻ cho quý khách các chương trình hát karaoke hay các thủ thuật hát karaoke bằng chiêu chọn bài trên điện thoại cùng với smart tv box. Mỗi ngày chúng tôi không ngừng tìm ra cho các bạn những chương trình mới, hy vọng làm cho quý khách hài lòng khi có nhiều lựa chọn hơn cho việc hát karaoke của mình.
Hôm nay muare.online tiếp tục chia sẻ cho bạn/ quý khách phần mềm hát karaoke trên android android tv box và chọn bài từ điện thoại di động, đó là chương trình “HÁT VỚI NHAU”.
Phần một: Chuẩn bị
– Android TV box, nối với TV và Âm ly.
– Điện thoại di động/Máy tính bảng.
– Tải và cài đặt chương trình “Hát với nhau” trên Android TV box =>  Link tải
– download và cài đặt app ” Hát với nhau remote” trên điện thoại thông minh/Máy tính bảng =>  Link tải
– Đảm bảo smart tv box và Điện thoại di động/Máy tính bảng phải cùng mạng wifi
Phần 2: kết nối và sử dụng.
step 1: Mở phần mềm “Hát với nhau” trên android box.Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.Tiếp đên lấy con chuôt không dây(Hoặc chuột bay) kéo chuột từ trên cùng xuống. Hiện ra hình như dưới đây. Lưu lại/Ghi nhớ lại mã số bên góc phải trên cùng màn hình.
các bạn chọn phần thiết lập, để tiếp tục cài đặt. Mà hình sẽ hiện thị ra như dưới đây.

Tiếp đến mọi người tích chọn vào ô”Cho phép các thiết bị ghép đôi” và chọn “Lưu” như hình dưới.
step 2: Mở app “Hát với nhau remote” trên điện thoại di động/Máy tính bảng. Nhìn bên phải trên cùng có dấu (…) như hình dưới.


Chọn Ghép đôi, sau đó màn hình sẽ hiển thị như sau:
Đến step này thì việc nhập mã đơn giản, mã này là mã lúc đấu mình ghi nhớ từ box tv nhé. Sau đó chúng nhấp nút Ghép đôi. Khi nhấn nút này trên màn hình của smart box xuất hiện thông báo hỏi mình có đồng ý để cho thiết bị di động ghe đối ko nhé. Đương nhiên là nhấn nút Chấp nhận để hát rồi.

Đến step này rồi là thành công ghép đôi rồi nhé mọi người, bây giờ mình chỉ cần tìm bài hát trên điện thoại, thực hiện chọn vào Danh sách hát hoặc muốn hát liền bài đó thì nhấn nút ưu tiên.
Một vài hình ảnh giao diện trên điện thoại khi mọi người dùng, đơn giản lắm nhé.


Ngoài việc hát karaoke, phần mềm này cũng có thể giúp các bạn nghe nhạc qua,…

Ưu điểm của chương trình này là dễ dàng chọn bài, số lượng bài hát lơn, nhiều thể loại, nhiều cách thể hiện do có nhiểu bản phối cho các ca sĩ, …. Tuy nhiên cũng nên chọn những bản Beat tốt vì chất lượng các bài hát không đồng đều.

chúng ta cũng có thể tham khảo thêm các ứng dụng, bài viết khác liên quan đến úng dụng hát karaoke trên android tv box và chọn bài trên điện thoại di động theo các link dưới đây:

https://sumall.vn/hat-karaoke-chon-bai-tu-dien-thoai-bang-ung-dung-hat-voi-nhau/

You May Also Like

About the Author: quanghuy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *